Chủ Nhật  18/02/2018  

New Page 3

Giới thiệu chung

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hướng dẫn giao dịch xuất bản, in, phát hành

SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN

SÁCH SẮP XUẤT BẢN
 

Đăng ký nhận tin sách mới qua Email:



LIÊN KẾT WEBSITE

 
 

Tên sách
Tên tác giả

A B C D E F G H I J K L M

N O P Q R S T U V W X Y Z

Sách khác

« Quay lại

 

Mã số: 2009.122.8.1.49

Tên sách:

555 MÓN ĂN VIỆT NAM- kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng (Phiên bản 2-Phiên bản mới nhất)

Tác giả:

Trường đại học Thương mại (Khoa Khách sạn - Du lịch)

Loại sách:

Sách khác

Khổ sách:

13x19 cm

Số trang:

480

Nhà xuất bản:

Thống Kê

Năm xuất bản:

Hằng Năm

Giá bán:

50. 000 đồng

Nơi bán:

Phòng Phát hành NXB Thống Kê: Số 86-Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Tp.Hà Nội * ĐT: 04.22469368-Fax:04.38473714.

Hình thức bán:

Trực Tiếp tại NXBTK hoặc Gửi Đăng ký mua sách (Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng vào giỏ hàng MUA SÁCH)

Còn sách

Tóm tắt nội dung

Click chuột để xem chi tiết
(Cuốn cẩm nang dành cho các bà nội trợ)
PHIÊN BẢN 2
(Mới nhất)
******

LỜI NÓI ĐẦU

 


Nhằm phục vụ cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư­ chế biến, ng
ư­ời nội trợ và các bạn ­a thích nấu ăn, Bộ môn Quản trị Khách sạn-Du lịch, Khoa Khách sạn-Du lịch của Tr­ường Đại học Thư­ơng mại phối hợp với Nhà xuất bản Thống kê xuất bản sách"555 món ăn Việt Nam".

*Nội dung sách gồm các phần chủ yếu:

- Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của các miền Bắc, Trung, Nam; cơ sở của ăn uống hợp lý; cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thư­ờng, cỗ, tiệc; giới thiệu cách sử dụng gia vị trong chế biến món ăn, trong đó có những gia vị giúp mang đến vị umami - vị ngon, vị ngọt thịt cho thực phẩm, giúp các đầu bếp tạo nên món ăn ngon hơn đó là mỳ chính, inosinate và guanylate.

- Giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, n­ước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý.

- Công thức mỗi món ăn th­ường định suất cho 2 bát hoặc 2 đĩa. Riêng các món cần để nguyên con như­ gà tần, vịt quay, cá bỏ lò,... thì để nguyên con. Các món phở, miến, cháo, giải khát,... đư­ợc ghi định suất ở d­ưới tên món ăn.

- Trong từng loại nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất l­ượng của thành phẩm (cả về mặt dinh d­ưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.

- Để có thể giới thiệu cho ngư­ời ăn về giá trị dinh dư­ỡng của món ăn, sách còn cung cấp bảng thành phần hoá học và giá trị năng l­ượng tính theo nguyên liệu ban đầu tất cả các món ăn, đồng thời cũng giới thiệu cho mọi ngư­ời cách tính giá trị dinh d­ưỡng của món ăn sau khi chế biến nhiệt, đây là cách tính t­ương đối chính xác giá trị dinh d­ưỡng của món ăn trong điều kiện không có phòng thí nghiệm hóa học.

Cuốn sách "555 món ăn Việt Nam"Phiên bản 1 được xuất bản lần đầu năm 1991, đến nay đã in tái bản nhiều lần, số l­ượng phát hành đạt hàng trăm nghìn bản. Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Nhà xuất bản Thống kê, đ­ược đông đảo bạn đọc ư­a thích. Trong phiên bản 2 lần này, trên cơ sở những ý kiến đóng góp của bạn đọc và qua nghiên cứu, tập thể tác giả đã sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với xu h­ướng văn hóa ẩm thực hiện nay để cuốn sách đ­ược hoàn thiện hơn, đáp lại lòng mến mộ của đông đảo bạn đọc.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng như­ng do kỳ vọng của bạn đọc  ngày càng cao và nguồn lực có hạn nên trong quá trình biên soạn bổ sung không tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận đ­ược nhiều ý kiến đóng góp của bạn đọc, để lần xuất bản sau hoàn thiện hơn.

*Thư­ góp ý xin gửi về:


Bộ môn Quản trị Dịch vụ Khách sạn - Du lịch,
 
Khoa Khách sạn - Du lịch, Tr­ường Đại học Thương mại,
 Đư­ờng Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc:

NHÀ XUẤT BẢN THỐNG KÊ
86 - 98 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
ĐT: 04.38471483; Fax: 04.38473714
Email: nxbtk@gso.gov.vn;
xuatbanthongke@gmail.com


*KHUYẾN CÁO NHÀ XUẤT BẢN:


Hiện nay trên thị trường Sách Việt Nam vẫn có nhiều nhà sách đã Làm Nhái, In Lậu đầu sách "555 món ăn Việt Nam" thuộc bản quyền NXB Thống Kê (Sách in lậu bị cắt xén, chỉnh sửa nội dung so với bản gốc). Để đảm bảo lợi ích bạn đọc. NXB Thống Kê khuyến cáo, bạn đọc nên đến trực tiếp mua sách  theo các địa chỉ của NXB Thống Kê hoặc mua sách trên toàn quốc có Tem chống hàng giả in LOGO Nhà Xuất Bản Thống Kê. 
 
     

"Hãy nói không với sách lậu -
Sách không có tem của NXB Thống Kê là sách giả"

                                       

                         NHÀ XUẤT BẢN THỐNG KÊ
                               http://nxbthongke.com.vn

Số liệu thống kê thế kỷ XX

Số liệu thống kê Việt Nam thế kỷ XX (3 tập, Song ngữ Việt-Anh)

Lịch sử ngành Thống kê Việt Nam

Chức năng, nhiệm vụ và tổ chức hoạt động các đơn vị hành chính, sự nghiệp Tổng cục Thống kê

HỆ THỐNG VĂN BẢN HIỆN HÀNH VỀ THỐNG KÊ VIỆT NAM-(TẬP1)

Kết quả tổng điều tra chính thức cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp năm 2012(Song ngữ Việt-Anh)/ Results of the 2012 establishment census.

Tổng Điều Tra Dân Số Và Nhà Ở Việt Nam năm 2009: Kết Quả Toàn Bộ-(Sách Song ngữ Việt-Anh)

Tư liệu Kinh tế - xã hội 63 Tỉnh, TP Việt Nam

555 MÓN ĂN VIỆT NAM- kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng (Phiên bản 2-Phiên bản mới nhất)

KINH TẾ HỌC VĨ MÔ (Bìa mềm)

KINH TẾ HỌC VI MÔ (Bìa mềm)

 

WEB SITE NHÀ XUẤT BẢN THỐNG KÊ
Số giấy phép: 121/GP-BC, ngày 11/8/2005
Chịu trách nhiệm chính: Tiến sĩ Trần Hữu Thực

Điện thoại: (04) 3847 1483 - Fax: (04) 3847 3714

E-mail: nxbthongke-cbi@fpt.vn